Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Sửu

Những đặc trưng của người tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là tuổi con trâu. Đây là con vật được cho là biểu tượng của sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, những người tuổi Sửu thường có cá tính mạnh, kiên định, trưởng thành sớm và thường sống độc lập. Họ thường có nhiều ước mơ, hoài bão và không ngại khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống.

Người tuổi Sửu cũng là người có tính cách cần cù, chăm chỉ, có sự nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Nhờ vào đó, họ có thể vượt qua được những sóng gió trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà đôi lúc người tuổi Sửu thường bướng bỉnh, cứng nhắc, không thay đổi mục tiêu của mình một khi đã đưa ra quyết định.

Những người tuổi Sửu còn có tài lãnh đạo, được người khác nể phục bởi sự dứt khoát, điềm tĩnh của mình. Họ thường biết nhìn xa trông rộng và không dễ dàng bị cám dỗ bởi những cái lợi trước mắt.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Sửu

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Tân Sửu 1961, 2021

Người tuổi Sửu sinh năm 1961, 2021 mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất trên vách tường cao). Mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc bản mệnh chính nó bao gồm vàng, nâu đất và các màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.
Đồng thời, tương khắc với những màu sắc mệnh Mộc và mệnh Kim như xanh lá, xanh lục, trắng, xám, ánh kim….
Vậy khi sơn sửa nhà cửa, người tuổi Tân Sửu nên chọn những màu tương sinh hay màu sắc bản mệnh để tăng cường vận may, thu hút tài lộc, giảm trừ tai ương.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Quý Sửu 1973

Những người sinh năm 1973 Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Người mệnh Mộc sẽ hợp với những màu sắc tương sinh như đen, xanh biển, xanh lá cây. Vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa, nên người tuổi Quý Sửu rất kiêng kị với những màu như trắng, xám, ánh kim và đỏ, hồng, tím.

Như đã đề cập, màu sắc mang ý nghĩa rất lớn trong việc cân bằng các yếu tố ngũ hành. Màu sắc tương sinh tương hợp có khả năng gia tăng những mặt tích cực. Giúp cho gia đạo, sức khỏe, tiền tài ngày một hanh thông. Muốn vậy, người tuổi Quý Sửu nên chọn màu sơn phong thủy hợp tuổi như đen, xanh biển, xanh lá khi tô điểm cho tổ ấm của mình.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim (Hải Trung Kim). Theo đó, màu sắc tương sinh với người tuổi này là nâu đất, vàng đất. Tương hợp với màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của mình.
Người tuổi này cũng nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Thủy và Hỏa, bao gồm đỏ, hồng, tím, xanh da trời, xanh lá cây…
Dựa theo phân tích trên, Ất Sửu 1985 có màu sơn phong thủy cho căn nhà là màu nâu đất, vàng đất, trắng, xám. Đây đều là những màu hiện đại, tinh tế, dễ tạo điểm nhấn.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Đinh Sửu 1997

Với những người sinh năm 1997, thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), màu sắc tương sinh của họ sẽ là những màu manh mệnh Kim như trắng, xám, kim. Màu tương hợp là màu bản mệnh bao gồm đen, xanh biển.
Do Thổ khắc Thủy, Thủy sinh Mộc, nên Đinh Sửu 1997 sẽ khắc với những màu mệnh Thổ như vàng, nâu đất và đen, xanh lá cây của Mộc.
Vậy màu trắng, xám, đen, xanh biển là những màu sơn hợp phong thủy cho những người sinh năm 1997. Khi sơn sửa nhà cửa, gia chủ nên cân nhắc chọn những gam màu này để gia tăng vượng khí cho gia đình.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu sinh năm 2009 là những người mang mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa). Những màu tương hợp và tương sinh cho mệnh Hỏa gồm có hồng, tím, đỏ, cam và xanh lá cây.
Bên cạnh đó, Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, nên gam màu thuộc hành Thủy như xanh da trời, đen và Thổ như vàng, nâu đất sẽ khắc với những người tuổi Kỷ Sửu 2009.
Khi sơn, sửa tổ ấm, Kỷ Sửu hãy chọn cho mình tông màu hồng, tím, đỏ, cam, xanh lá để tạo điểm nhấn. Đây là những màu sơn hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Sửu. Vì là gam màu nổi nên gia chủ có thể tiết chế và phối thêm tông màu trầm khác để không gây cảm giác nhức mắt, khó chịu.

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho những gia chủ biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *