GIỚI THIỆU VỀ G9ECO

Có thể nói, những sản phẩm “xanh” đang dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng, như là những bước đầu tiên để dần đến với lối sống bền vững. Để “sống xanh” không chỉ là câu khẩu hiệu, bạn có thể thay đổi thói quen tiêu dùng của mình ngay từ hôm nay, bắt đầu từ việc kết nạp thêm những sản phẩm thân thiện với môi trường vào cuộc sống thường nhật của mình.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh tại Việt Nam, vấn đề sử dụng vật liệu xây dựng như thế nào để giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường, đến con người? Từ đó vấn đề sử dụng vật liệu xây dựng “xanh” được các nhà quản lý quan tâm.

G9ECO là thương hiệu sơn nước ra đời với sứ mệnh mang những giá trị xanh, an toàn, thân thiện với môi trường thông qua việc sử dụng các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm soát chặt chẽ, các chỉ số về an toàn tuyệt đối, tỷ lệ VOC đáp ứng theo tiêu chuẩn an toàn TCVN 10370-2:2014 (ISO 11890-2:2007) hàm lượng VOC từ 0,1 % đến 05% (theo khối lượng).

Bên cạnh đó nhà máy sơn G9ECO là đơn vị tiên phong đầu tư dây chuyền, công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất, quản lý, vận hành thông qua ứng dụng Web và App chạy trên hệ điều hành Android và IOS. 

Nhà máy chúng tôi áp dụng hệ điều hành dựa trên nền tảng số hóa, kết nối dây chuyền tự động hóa toàn nhà máy với thông tin xuyên suốt tự động từ quản lý nguyên liệu đầu vào, cho đến sản xuất, đặt hàng, chọn màu theo phong thủy, lưu giữ hồ sơ gốc cho từng công trình, phục vụ tối đa, hiệu quả vượt trội cho đối tác, khách hàng, công trình  khi sử dụng sơn G9ECO. Và đặc biệt G9ECO mạng đến khách hàng, đối tác các công cụ tính toán khối lượng sơn, phối màu sơn cho công trình theo ý muốn. Hầu hết nguyên liệu sơn G9ECO đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Haas (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia). Sơn G9ECO với việc tích hợp hệ thống quản lý theo quy chuẩn QCVN 16:2017/BXD và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã khẳng định chất lượng vượt trội sơn G9ECO tại thị trường Việt Nam cũng như trên trường Quốc tế.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI