Sơn G9ECO lọt top sản phẩm xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương

Hôm 21/5 (chủ nhật) vừa qua, đại diện nhãn hiệu sơn G9ECO thuộc công ty cổ phần Quốc Tế AIG ông Mai Văn Hiền – Tổng giám đốc công ty đã vinh dự được lên sân khấu chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương nhận bằng khen và cúp lưu niệm với danh hiệu sản phẩm dịch vụ xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Để có được danh hiệu này ông Mai Văn Hiền chia sẻ công ty đã phải chứng minh nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu; dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất nước Đức; chứng minh được thành phần sơn an toàn, thân thiện với sức khỏe con người như chỉ số VOC, hàm lượng chì trong sơn…

Đôi nét về sơn G9ECO

Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm, vật liệu xây dựng thân thiện, giảm thiểu tối đa các tác động xấu tới môi trường hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Thấu hiểu điều đó và nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống an toàn với sức khỏe của khách hàng. Vào đầu năm 2023, sau thành công của nhãn hiệu Sơn VNMAX đã phủ sóng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như xuất khẩu sang một số nước như Malaysia, Indonesia; Công ty cổ phần Quốc tế AIG đã cho ra mắt thêm nhãn hiệu mới – Sơn G9ECO. 

Với bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ chủng loại từ bột bả, sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ nội ngoại thất, sơn chống nóng; G9ECO giúp khách hàng sở hữu trọn vẹn một mái ấm xanh, hài hòa với thiên nhiên.

G9ECO là nhãn hiệu sơn nước ra đời với sứ mệnh mang những giá trị xanh, an toàn, thân thiện với môi trường thông qua việc sử dụng các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm soát chặt chẽ, các chỉ số về an toàn tuyệt đối, tỷ lệ VOC đáp ứng theo tiêu chuẩn an toàn TCVN 10370-2:2014 (ISO 11890-2:2007) hàm lượng VOC từ 0,1 % đến 15% (theo khối lượng).

Sơn G9ECO với 7 tính năng: bám màu với thời gian và thời tiết khắc nghiệt, hoàn toàn không chứa chất độc hại, độ bám dính tuyệt hảo, độ che phủ cao dễ thi công, chống thấm chống kiềm, không loang màu và chống rong rêu nấm mốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống ưng ý.

Nhãn hiệu G9ECO tìm đối tác nhượng quyền

Để “tư duy xanh” lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng, sơn G9ECO muốn nhân rộng mô hình thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu toàn phần. 

Khi tham gia vào mô hình này G9ECO sẽ trao cho đối tác bí quyết kinh doanh thành công trong thị trường sơn nước. Đối tác sẽ được chuyển giao hệ thống phát triển doanh nghiệp gồm: chiến lược kinh doanh, mô hình kinh doanh, quy trình vận hành được chuẩn hóa trên phần mềm quản lý, cẩm nang điều hành, chuyển giao công nghệ, công thức pha màu tiên tiến bậc nhất hiện nay, hỗ trợ marketing, phương án kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nhân sự. 

Để biết thêm về thông tin của các sản phẩm và thông tin nhượng quyền thương hiệu, xin vui lòng truy cập vào trang web https://g9eco.com.vn/.

Hoặc gọi đến hotline: 0911.582.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *