Những bí quyết phong thủy mang lại tài lộc cho ngôi nhà bạn

Yếu tố phong thủy là yếu tố quan trọng đem vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Để luôn có những trường không khí tốt, thu hút được tài lộc và may mắn vào nhà bạn cần chú ý những điều sau :

Đảm bảo yếu tố “hội tụ không khí vô hình”

Dù chọn đất hay chọn nhà, hãy chọn nơi thông thoáng, nhưng điều đó không có nghĩa là gió thổi quá mạnh. Khi gió thổi mạnh, vận may sẽ bị thổi bay và không thể tập trung trong nhà. Đây là một tiêu chí hàng đầu để đánh giá phong thủy.

Ánh sáng tự nhiên hài hòa

Phong thủy dương luôn chú ý đến ánh sáng mặt trời. Một ngôi nhà có phong thủy tốt cần nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió và thông gió sẽ dễ dàng tạo ra nhiều không khí tích cực, đẩy lùi âm, tốt cho sức khỏe và tài lộc của chủ nhân.

Xem mặt trước của ngôi nhà

Đứng trước cửa, nhìn ra ngoài và xem nếu có những tòa nhà lớn hoặc chướng ngại vật đối diện với bạn, và tạo ra “tiến trình ám sát” trong phong thủy. Vệ tinh, dây của hàng xóm, cột điện trên đường phố, ngọn tháp của nhà thờ hoặc một con đường dài ngay sát cửa chính của bạn – tất cả đều được gọi là “ám sát”.

Xung quanh nhà không có kẻ giết phong thủy

Đối tượng có thể dẫn đến sự ảnh hưởng tới phong thủy là những góc nhọn của các công trình lớn hoặc vật thể hướng thẳng vào ngôi nhà.

Điều này là phổ biến khi đất hiện đang đông đúc với những ngôi nhà được xây dựng gần nhau. Các góc nhọn của tòa nhà và các kiến ​​trúc khác được coi là mũi tên chỉ vào ngôi nhà, mang theo ý định giết chóc, khiến gia đình ngày càng bất ổn.

Xem tám phương vị tam giác

Tám góc phương vị trong tám bát quái tượng trưng cho “cuộc sống của con người khát khao lớn”. Gia đình, sự giàu có, danh tiếng, hôn nhân, con cái, quý tộc, công việc và kiến ​​thức. Chọn một trong những lĩnh vực bạn muốn cải thiện. Lấy ví dụ, nếu bạn muốn tăng tiền tài của mình, ổ trục đối ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm tra tám bát quái của mình, tìm Ngũ hành tương ứng với Đông Nam là Sao Mộc. Bạn có thể làm theo điều đó để đặt mua đồ nội thất liên quan đến nghề mộc ở Đông Nam (chẳng hạn như giỏ). Bạn cũng có thể dựa vào Nước để tăng năng lượng cho hướng này, vì Gỗ Thủy sinh. Dựa trên tám bát quái, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa biểu tượng của các hướng.

Nhưng trước khi bạn làm điều này, bạn cần nhớ rằng bạn không nên tăng năng lượng theo quá nhiều hướng cùng một lúc, nếu không sẽ có rất nhiều sai lầm lặp đi lặp lại, hoặc có khả năng bạn không có cách nào đối phó.

Nhà không có góc.

Trong nhà ở phong thủy, ngôi nhà có một góc cũng có nghĩa là thiếu người. Phương vị góc phương vị có nghĩa là tình trạng của chủ sở hữu trong ngôi nhà bị phân tán nhiều hơn, thậm chí không có quyền lực.

Điều đó khiến cho sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều trở ngại, sức khỏe ngày càng xấu đi, thậm chí dễ mắc các bệnh nan y.

Phong thủy nhà hợp lý vận mệnh

Để đánh giá, xem xét một ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu, mọi người thường dựa trên các nguyên lý của chủ nhà. Khi các yếu tố hướng phù hợp với tuổi nhà của chủ nhà, điều đó có nghĩa là phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố logic, yếu tố vận mệnh cũng được sử dụng để xem xét liệu nhà phong thủy là tốt hay xấu, phù hợp với chủ nhà hay không. Ví dụ: nếu chủ nhân của ngôi nhà là số phận của tướng quân, nên chọn các màu trắng, bạc, đen, xám làm chủ đề chính khi trang trí …

Hy vọng với 7 mẹo phong thủy nhà ở G9ECO tổng hợp trên đây sẽ giúp các bạn cải thiện được khí vận, năng lượng của ngôi nhà, giúp gia đình bạn thêm thịnh vượng, giàu sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *