Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Tuất

Những đặc trưng của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó là dấu hiệu thứ mười một trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành. Người tuổi Tuất có một ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Thành thật và khiêm tốn, họ có sức quyến rũ và lôi cuốn, họ thụ động và khá thực tế.

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh luận, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Một ấn tượng đầu tiên của chúng là một người dễ tính và thân thiện với bình thường, vẻ đẹp thoải mái. Điều này là đúng sự thật. Họ có thể trở nên bướng bỉnh, và làm cho bản án snap, nhưng điều này có thể không được rõ ràng lúc đầu. Chó giống như các hoạt động ngoài trời và có vui vẻ với bạn bè. Họ đang hợp tác xã và dễ dàng đi nhiều thời gian.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thanh với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Tuất

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Giáp Tuất

Màu tương sinh: Vì là mệnh Hoả nên những màu như xanh lá nhạt sẽ giúp người tuổi Giáp Tuất thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và nhiều niềm vui. Ngoài ra, những sắc màu đại diện cho bổn mệnh của họ như hồng, đỏ, cam cũng giúp những người sinh năm này trở nên nổi bật, gặt hái nhiều thành công.

Màu tương khắc: Người mệnh Hoả sẽ khắc với mệnh Thuỷ, do đó, tuổi Giáp Tuất cần tránh những màu đại diện cho cung nước như đen, xanh biển. Tránh những màu trên sẽ giúp họ tránh được nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Bính Tuất

Màu tương sinh: Tuổi Bính Tuất thuộc mệnh đất, vì vậy những màu như vàng, vàng đất đại diện cho cung mệnh sẽ rất tốt giúp đẩy sự may mắn và duy trì sức khỏe. Mặt khác, Hoả sinh Thổ, nên những màu như đỏ và cam sẽ giúp thúc đẩy con đường sự nghiệp của người tuổi Bính Tuất. Lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với bản mệnh sẽ giúp người tuổi Bình Tuất xua tan những năng lượng xấu và mang đến năng lượng tích cực.

Màu tương khắc: Vì Mộc khắc Thổ, cây cối sẽ rút cạn dưỡng chất khiến đất trở nên cằn cỗi, hết màu mỡ, nên người tuổi Bính Tuất không nên chọn màu xanh lá làm cạn tiền tài, sức khỏe mệt mỏi.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mậu Tuất

Màu tương sinh: Những người tuổi Mậu Tuất thường sẽ cảm thấy thoải mái, tràn trề năng lượng khi sử dụng màu xanh lá – màu sắc đại diện cho mệnh tuổi. Đồng thời, những màu đại diện cho hành Thuỷ như xanh biển, đen cũng sẽ giúp người mệnh Mộc phát triển về mọi mặt do Thuỷ sinh Mộc. Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất cân bằng cuộc sống, mang đến sự hài hoà cho căn nhà từ đó đem lại sự thịnh vượng.

Màu tương khắc: Nếu người tuổi Mậu Tuất yêu thích màu trắng thì nên tiết chế bằng cách sử dụng những màu tương sinh. Vì trắng đại diện cho Kim, Kim khắc Mộc. Những sắc màu mệnh mộc cần tránh là vàng và sắc ánh kim.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Canh Tuất

Màu tương sinh: Người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn những sắc màu như vàng và trắng đại diện cho Mệnh Thổ và Kim. Vàng là màu của sự dung hòa và hoàn thiện, nhờ đó, người mệnh Kim sẽ có một cuộc sống trọn vẹn và sung túc hơn. Những sắc màu xám và bạc lại khá giúp ích cho tuổi Canh Tuất trên con đường công danh sự nghiệp.

Màu tương khắc: Những người mệnh Kim nên tránh sử dụng màu đỏ, hồng – màu bản mệnh của Hoả (Hoả khắc Kim). Đồng thời, họ nên tránh sử dụng những màu sắc sặc sỡ, lòe loẹt vì những màu này sẽ làm mệnh Kim bị suy yếu, kiệt quệ.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Tuất

Màu tương sinh: Màu xanh dương có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian nhà của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái và mang đến cảm giác như hoà vào thiên nhiên. Những người sinh năm 1982 nếu sử dụng màu xanh hoặc trắng cho căn nhà của mình sẽ rất có lợi cho sự nghiệp, cuộc sống cũng như mang đến cảm giác thư thái cho gia đình.

Màu tương khắc: Những sắc màu vàng và vàng đất của Mệnh Thổ sẽ là điều cấm kị cho người mệnh Thuỷ. Vì thế, người tuổi Nhâm Tuất nếu không muốn gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc thì nên tránh những màu tương khắc.

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho bạn biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tuất để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *