Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Thìn

Những đặc trưng của người tuổi Thìn

Thìn là một trong số 12 con giáp mà chúng ta thường được biết. Khi nhắc tới Tuổi Thìn chúng ta thường liên tưởng tới sức mạnh – linh thiêng – tôn kính, luôn mang một sự tinh tế – thành công – quyền lực.
Rồng là con giáp không có thật ngoài đời, do đó luôn mang một vẻ huyền bí, do vậy bạn thuộc Tuổi Thìn sẽ là một người thông minh và bên trong có rất nhiều đam mê tham vọng, luôn muốn trở thành một người có danh tiếng được mọi người nể trọng và công nhận.
Chính vì là người nhạy bén, nên luôn mang một sức mạnh to lớn, toát ra bên ngoài niềm tin tưởng, nhưng cũng thể hiện được bản chất là người hiền lành, có tấm lòng yêu thương những người xung quanh mình.
Nếu bạn là Tuổi Thìn thì không cần lo lắng về khoản giao tiếp, bản thân Tuổi Thìn luôn thể hiện một con người thoải mái và thân thiện, mặc dù có đôi lúc thể hiện là một con người nghiêm túc, lễ phép với người bề trên, có khi lại thân thiết như đã quen lâu lắm rồi.
Tuổi Thìn luôn thể hiện bản thân là người có lý chí, không bao giờ để tình cảm riêng tư xen lẫn vào công việc của mình, dù có nóng tính một chút, có thể khiến người khác buồn lòng, nhưng lại là người dễ dàng tha thứ và không bao giờ ghim hận trong lòng. Do vậy Tuổi Thìn luôn có đời sống hạnh phúc, lạc quan, thoải mái và luôn yêu cuộc sống.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Thìn

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào những năm 1952, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường Lưu Thuỷ (Dòng chảy lớn). Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Thìn như sau:
Do Kim sinh Thủy nên gia chủ Nhâm Thìn có thể kết hợp màu đen với các màu tương sinh với mình như màu trắng ánh kim, màu kem sữa, màu trắng ánh vàng hoặc màu phấn trắng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ Nhâm Thìn có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, làm điều gì cũng đều thuận lợi.
Người tuổi Nhâm Thìn nên tránh xa các màu tương khắc với mình như các màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng vì Hỏa khắc Thủy sẽ mang lại tiêu cực.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu). Do đó, chọn màu sơn năm 2020 cho gia chủ tuổi Giáp Thìn như sau:
Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ Giáp Thìn có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bản mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu,..) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho tuổi Giáp Thìn gặp nhiều thuận lợi, công danh và sự nghiệp suôn sẻ , gia đình yên vui hạnh phúc.
Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh sử dụng các màu xanh dương, đen thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa).

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Bính Thìn

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Chọn màu sơn nhà cho Bính Thìn như sau:
Gia chủ tuổi Bính Thìn có thể sử dụng các như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà,.. để sơn cho căn phòng của mình vì những màu này là màu tương sinh (do Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, vượng khí. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên kết hợp một số gam màu bản mệnh như vàng, nâu để làm màu điểm nhấn sẽ rất tốt.
Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc với mình như màu xanh lá hoặc màu xanh lục (do Mộc khắc Thổ) sẽ không tốt.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mậu Thìn

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc (Thân cây gỗ lớn trong rừng).
Do Thủy sinh Mộc. Để có được phong thuỷ tốt, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh là các màu đen, xanh dương làm màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bản mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu,…) làm điểm nhấn là tốt nhất.
Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên tránh xa các gam màu trắng, ánh kim (thuộc Kim) do Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Canh Thìn

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 và năm 2000, người Canh Thìn có mệnh Kim, thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).
Theo phong thủy ngũ hành, Do Thổ sinh Kim nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ Canh Thìn là gam màu tương sinh (nâu đất, vàng hoàng thổ) làm gam chủ đạo. Kết hợp thêm các màu bản mệnh (trắng, ánh kim) để làm điểm nhấn sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp đều tốt, gia đình hạnh phúc.
Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Canh Thìn tuyệt đối nên tránh các gam màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) sẽ khiến cho tuổi Canh Thìn gặp nhiều lận đận trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho bạn biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thìn để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *