Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Những đặc trưng của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để làm việc. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì. Mệt mỏi hay khó khăn chồng chất không thể ngăn họ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.
Trong tất cả các tuổi, Ngọ là con giáp dũng cảm nhất. Cũng giống như những chú ngựa can đảm, bao đời giúp con người di chuyển trên những chặng đường dài hay đương đầu với kẻ thù trong các cuộc chiến khốc liệt, người tuổi Ngọ thể hiện sức mạnh nội tâm mãnh liệt và quyết tâm sắt đá. Ngay cả khi phải đối đầu với khủng hoảng và khó khăn, họ vẫn tiến lên phía trước. Họ luôn muốn dốc hết sức lực của mình để thử thêm một lần cuối. Đó cũng là biểu hiện của sự tự tin to lớn trong họ. Tuổi Ngọ sẵn sàng đối đầu với thử thách ngày càng khó khăn hơn. Tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại.
Không chỉ mạnh mẽ, tuổi Ngọ còn là những con người đáng tin cậy, chân thật và trung thành. Nếu đã hứa hẹn điều gì họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện. Họ chẳng mấy khi khiến bạn phải thất vọng

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Giáp Ngọ

Giáp Ngọ 1954, 2014 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy những màu nâu, vàng sẽ sinh ra năng lượng tích cực cho người tuổi Giáp Ngọ. Giúp gia tăng may mắn trong công việc, cuộc sống.
Màu trắng, xám, ghi là nhóm màu bản mệnh (Kim) của Giáp Ngọ, lựa chọn những màu này để sơn phết tổ ấm cũng tạo ra những lợi ích tương tự. Gia đạo luôn hòa thuận, bình an.
Gia chủ tuổi này cũng nên hạn chế khi dùng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Vì Hỏa thiêu đốt Kim, gây hại rất lớn đến năng lượng, tinh thần của gia chủ.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ

Mang mệnh Thủy, Bính Ngọ 1966 hợp màu sơn nhà tông xanh biển, xanh da trời, đen bản mệnh. Ngoài ra, trắng, xám, ghi sẽ giúp nâng cao vận khí, công việc lẫn cuộc sống hanh thông.
Nâu và vàng là 2 màu mệnh Thổ mà Bính Ngọ nên tránh. Đây là nhóm màu kị với Thủy. Việc sử dụng 2 màu này sẽ khắc chế những may mắn của Bính Ngọ, cản trở con đường công danh, sự nghiệp.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mậu Ngọ

Đỏ, cam, hồng, tím là những màu thuộc chính bản mệnh (Hỏa) của Mậu Ngọ 1978. Đây là những màu mang năng lượng tích cực của bản thân. Bên cạnh đó, tuổi Mâu Ngọ nên chọn màu xanh lá thuộc hành Mộc để tô điểm cho tổ ấm của mình. Đây là màu tương sinh, sẽ giúp cho cuộc sống gia chủ phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tốt. Mọi mong muốn sẽ nhanh chóng thành hiện thực.
Nước dập tắt lửa, nên người sinh năm 1978 cần tránh những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh da trời, xanh dương đậm nếu không muốn những dự định chưa thành đã bị dập tắt.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Canh Ngọ

Tuổi Ngọ nên chọn màu tương hợp và tương sinh khi sơn nhà. Với Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ, màu tương hợp là vàng, nâu đất thuộc chính bản mệnh. Và màu tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Những gam màu này sẽ luôn mang lại may mắn cho người Canh Ngọ.
Màu khắc Canh Ngọ là xanh lá cây thuộc hành Mộc. Mộc sẽ hút hết năng lượng từ Thổ. Sử dụng màu này ở nơi ở sẽ làm năng lượng bị cạn kiệt, tinh thần luôn uể oải, sức khỏe kém.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, màu đặc trưng là xanh lá. Đây là màu chủ đạo của bản thân, giúp cho tâm trí, cuộc sống của Mộc luôn vững chãi. Bên cạnh đó, Thủy nuôi dưỡng Mộc, có nước cây mới phát triển, đâm chồi nẩy lộc. Vì vậy, Nhâm Ngọ rất hợp màu sơn nhà đen, xanh biển thuộc mệnh Thủy. Hai màu này sẽ hỗ trợ, nuôi dưỡng vận khí, công danh sự nghiệp cũng từ đó là phát triển lên.
Nhâm Ngọ 2002 không nên sơn nhà màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim để tránh những điều không may.

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho bạn biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *