Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Những đặc trưng của người tuổi Ngọ

Ngựa là loài vật đại diện cho sự giản dị và nhanh nhẹn, con vật này là dấu hiệu thứ bảy trong tử vi chiêm tinh học phương Đông. Họ là những người độc lập, vui vẻ và thân thiện. Người tuổi Ngọ này cũng có thể khá cứng đầu và khi tức giận thì có khuynh hướng không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

Họ hầu hết là những nhân viên bán hàng xuất sắc nhất. Bản chất lạc quan và thể chất mạnh mẽ của họ kết hợp với một cách nhìn nhạy bén, họ luôn nghĩ ra những ý tưởng mới. Họ thích giúp đỡ bất cứ ai và bất cứ điều gì trước mắt mình, bao gồm cả việc yêu thương bản thân mình. Người tuổi ngọ đa số sẽ làm một công việc tốt. Họ muốn thành công. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một người cầm tinh con ngựa.

Họ là một người thích vui chơi, cần hoạt động về thể chất lẫn tinh thần để mở rộng tầm nhìn. Tuổi ngựa thường là những người linh hoạt, thích ứng tốt với những thay đổi đột ngột và môi trường mới. Hầu hết những người tuổi ngựa đều có đặc điểm cá tính giống nhau.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Giáp Ngọ

Giáp Ngọ 1954, 2014 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy những màu nâu, vàng sẽ sinh ra năng lượng tích cực cho người tuổi Giáp Ngọ. Giúp gia tăng may mắn trong công việc, cuộc sống. 

Màu trắng, xám, ghi là nhóm màu bản mệnh (Kim) của Giáp Ngọ, lựa chọn những màu này để sơn phết tổ ấm cũng tạo ra những lợi ích tương tự. Gia đạo luôn hòa thuận, bình an. 

Gia chủ tuổi này cũng nên hạn chế khi dùng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Vì Hỏa thiêu đốt Kim, gây hại rất lớn đến năng lượng, tinh thần của gia chủ.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ

Mang mệnh Thủy, Bính Ngọ 1966 hợp màu sơn nhà tông xanh biển, xanh da trời, đen bản mệnh. Ngoài ra, trắng, xám, ghi sẽ giúp nâng cao vận khí, công việc lẫn cuộc sống hanh thông. 

Nâu và vàng là 2 màu mệnh Thổ mà Bính Ngọ nên tránh. Đây là nhóm màu kị với Thủy. Việc sử dụng 2 màu này sẽ khắc chế những may mắn của Bính Ngọ, cản trở con đường công danh, sự nghiệp.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mậu Ngọ

Đỏ, cam, hồng, tím là những màu thuộc chính bản mệnh (Hỏa) của Mậu Ngọ 1978. Đây là những màu mang năng lượng tích cực của bản thân. Bên cạnh đó,  tuổi Mậu Ngọ nên chọn màu xanh lá thuộc hành Mộc để tô điểm cho tổ ấm của mình. Đây là màu tương sinh, sẽ giúp cho cuộc sống gia chủ phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tốt. Mọi mong muốn sẽ nhanh chóng thành hiện thực. 

Nước dập tắt lửa, nên người sinh năm 1978 cần tránh những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh da trời, xanh dương đậm nếu không muốn những dự định chưa thành đã bị dập tắt.Tuổi Ngọ nên chọn màu tương hợp và tương sinh khi sơn nhà.  

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Canh Ngọ

Với Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ, màu tương hợp là vàng, nâu đất thuộc chính bản mệnh. Và màu tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Những gam màu này sẽ luôn mang lại may mắn cho người Canh Ngọ. 

Màu khắc Canh Ngọ là xanh lá cây thuộc hành Mộc. Mộc sẽ hút hết năng lượng từ Thổ. Sử dụng màu này ở nơi ở sẽ làm năng lượng bị cạn kiệt, tinh thần luôn uể oải, sức khỏe kém.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, màu đặc trưng là xanh lá. Đây là màu chủ đạo của bản thân, giúp cho tâm trí, cuộc sống của Mộc luôn vững chãi. Bên cạnh đó, Thủy nuôi dưỡng Mộc, có nước cây mới phát triển, đâm chồi nảy lộc. Vì vậy, Nhâm Ngọ rất hợp màu sơn nhà đen, xanh biển thuộc mệnh Thủy. Hai màu này sẽ hỗ trợ, nuôi dưỡng vận khí, công danh sự nghiệp cũng từ đó là phát triển lên. 

Nhâm Ngọ 2002 không nên sơn nhà màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim để tránh những điều không may. 

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho bạn biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mùi để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *