Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mão

Những đặc trưng của người tuổi Mão

Người tuổi Mão đa phần là những người có tính cách hiền lành, dễ chịu và biết cách quan tâm người khác. Họ rất giỏi trong lĩnh vực giao tiếp nên dễ dàng chiếm được sự yêu mến và tin cậy từ những người xung quanh. Trong công việc lẫn cuộc sống, người tuổi Mão rất dễ thành công do tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
Tuổi Mão còn có tính cách tốt bụng, hết mình vì người khác. Không màng lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, đôi khi họ lại rất bảo thủ, không lắng nghe góp ý của người xung quanh.

Tuổi Mão mang các năm sinh sau đây:

– Quý Mão – 1963 – mệnh Kim (Kim Bạch Kim)

– Ất Mão – 1975 – mệnh Thủy (Đại Khê Thủy)

– Tân Mão – 1951, 2011 – mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc)

– Đinh Mão – 1987 – mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa)

– Kỷ Mão – 1999 – mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ)

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Mão

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Tân Mão

Gia chủ tuổi Tân Mão nên lựa chọn các màu sơn nhà là màu của mệnh Mộc chính là màu xanh lá sẽ rất tốt.
Bên cạnh đó do Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tân Mão có thể chọn các màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Thủy như xanh dương hay đen cũng rất tốt. Những gam màu này sẽ giúp gia chủ liên tục đón tài lộc và gặp nhiều may mắn.
Đồng thời gia chủ tuổi Tân Mão cần đặc biệt tránh việc sơn nhà bằng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim (Kim khắc Mộc) và các màu như đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Quý Mão

Những người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc), vì thế mà:
Những người tuổi Quý Mão nên lựa chọn những màu sắc thuộc bản mệnh Kim như màu trắng hoặc bạch kim.
Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn những màu sắc tương sinh của mệnh Thổ là các màu nâu hoặc màu vàng hoàng thổ sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ đi lên nhanh chóng.
Ngoài ra gia chủ tuổi Quý Mão nên tránh xa những màu thuộc bản mệnh Hỏa như Đỏ, hồng, cam vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Ất Mão

Những người Ất Mão sinh năm 1975, 2035 tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy (Đại Khe Thủy – Nước khe lớn). Do đó để thu hút tài lộc, cuộc sống vương giả, nhiều may mắn. Gia chủ nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy). Hoặc sơn nhà màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy hợp Thủy).
Đặc biệt với mệnh Thủy, tuyệt đối không nên sơn nhà bằng những màu tương khắc như màu nâu, vàng thuộc Thổ. Vì Thổ khắc chế Thủy sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Màu sơn không tốt, cũng như không nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc). Trong mối quan hệ tương sinh này chỉ có Mộc có lợi, do đó cũng không tốt cho gia chủ mệnh Thủy. Nếu màu xanh lá cây là màu bạn yêu thích thì chỉ nên nhấn nhá vào một số chi tiết trong nhà để không gian trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, 2047 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa Lửa trong lò). Gia chủ tuổi Đinh mão nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa là các màu đỏ, hồng, cam sẽ rất tốt và ý nghĩa để sơn nhà.
Bên cạnh đó do Mộc sinh Hỏa. Trong mối quan hệ này cây khô sẽ đốt cháy thành lửa, rất có lợi cho mệnh Hỏa. Vì vậy mệnh Hỏa cũng có thể chọn những màu sắc tương sinh của mệnh Mộc chính là các màu xanh lá cây để sơn nhà. Với ý nghĩa gia đình làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp hanh thông. Gia đình yên vui hạnh phúc.
Ngoài ra, để hạn chế vận hạn, vượng khí xấu. Nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển. Gia chủ nên tránh việc sử dụng màu sơn là các màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa, nước dập tắt lửa). Hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ). Trong mối quan hệ này không có lợi cho mệnh Hỏa chỉ có lợi cho mệnh Thổ.

Màu sơn hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Mão

Gia chủ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, 1939 thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành). Nên chọn các màu sắc của bản mệnh Thổ như các màu vàng, nâu đất sẽ rất tốt để sơn nhà.
Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ. Những người tuổi Kỷ Mão có thể chọn các màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, cam để sơn nhà. Để giúp thu hút tài lộc, may mắn và công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi. Các thành viên trong gia đình luôn được an khang, thịnh vượng, phú quý dồi dào.
Tuy nhiên gia chủ tuổi Kỷ Mão không nên chọn sơ nhà màu xanh lá cây. Thổ khắc Mộc (cây hút hết dinh dưỡng của đất làm cho đất khô cằn). Trong mối quan hệ này chỉ Mộc có lợi, còn Thổ bị triệt tiêu, hạn chế sự phát triển. Cho nên nếu sơn nhà màu này tuổi Kỷ Mão sẽ khó mà làm ăn phát đạt, gia đình luôn lục đục…

Hy vọng bài viết này của G9ECO đã giúp cho những gia chủ biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mão để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi và phong thủy. Để kiểm tra trước cách phối màu phù hợp hãy chọn ngay mục PHỐI MÀU, với 1026 màu sơn được tích hợp sẵn trên web G9ECo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *