Invest TV ký kết hợp tác chiến lược với công ty AIG

Sáng 4/3/2023 Công ty cổ phần Quốc Tế AIG đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần truyền hình Invest TV. Đại diện AIG có ông Mai Văn Hiền (Tổng giám đốc), đại diện Invest TV có ông Hồ Quốc Thân (Tổng giám đốc).

Tổng giám đốc AIG (bên trái) và tổng giám đốc Invest TV (bên phải) đặt bút ký hợp đồng hợp tác

Theo nội dung ký kết được công bố vào sáng 4/3 tại văn phòng công ty cổ phần truyền hình Invest TV, địa chỉ số 30 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, AIG và Invest TV cùng nhau thỏa thuận hợp tác chiến lược trong quan hệ mua bán, cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu VNMAX, G9ECO để phục vụ việc triển khai thi công xây dựng các hạng mục, công trình, dự án do Invest TV làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư hoặc kết nối mối quan hệ, hệ sinh thái Invest TV cho AIG.

Trong đó AIG sẽ áp dụng chính sách giá, ưu đãi, hậu mãi cho Invest TV và các Công ty thành viên, Công ty do Invest TV góp vốn, sở hữu cổ phần. Và ngược lại. Bên cạnh đó, Invest TV sẽ tạo điều kiện để AIG tiếp cận làm việc và thỏa thuận ký kết các Hợp đồng tư vấn thiết kế với các đơn vị đối tác, khách hàng, đơn vị thành viên của Invest TV. Và ngược lại. Invest TV cũng sẽ áp dụng chính sách giá, ưu đãi, hậu mãi cho AIG và các Công ty thành viên, Công ty do AIG góp vốn, sở hữu cổ phần. 

Hai bên cũng sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động, xúc tiến các hoạt động thông tin, truyền thông, hợp tác sản xuất chương trình trên các phương tiện truyền thông của Invest TV. Phía AIG có trách nhiệm chủ động cung cấp thông tin cho Invest TV, đảm bảo sự phối hợp giữa hai bên mang lại hiệu quả cao nhất. 

Thúc đẩy nhau cùng phát triển

Tổng Giám đốc Hồ Quốc Thân khẳng định: “Với việc hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, chúng tôi sẽ bằng trách nhiệm và khả năng của mình sẽ truyền thông để những sản phẩm của AIG tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng Việt.”

Tại buổi lễ, ông Mai Văn Hiền – Tổng giám đốc công ty cổ phần Quốc Tế AIG phát biểu: “Một tập thể muốn lớn mạnh thì tập thể đó phải có một tầm nhìn dài hạn, xây dựng một kế hoạch hành động có chiến lược và một đội ngũ thực thi tầm nhìn cùng sự đồng hành của đối tác. Với đối tác chất lượng như  Invest TV, AIG chắc chắn sẽ lớn mạnh hơn trong thời gian sắp tới”.

Buổi lễ ký kết khép lại với nhiều cơ hội được mở ra cho hai bên. Với riêng AIG, buổi lễ ký kết là dấu mốc mở ra một thời kỳ phát triển rực rỡ hơn, sản phẩm của AIG không chỉ vươn xa đến mọi miền Tổ quốc và một ngày không xa sẽ tiếp cận nhiều hơn với các đối tác ở thị trường nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *