G9ECO ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu tại Hà Nam

Ngày 27/11/2023 vừa qua, tại văn phòng công ty TNHH &TM G9ECO Hà Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại thương hiệu sơn G9ECO giữa công ty CP Quốc tế AIG và công ty TNHH &TM G9ECO Hà Nam.


Tham dự buổi lễ ký kết, phía công ty CP Quốc Tế AIG có ông Mai Văn Hiền – Tổng giám đốc công ty, anh Nguyễn Sỹ Mậu – kỹ thuật viên công ty. Phía công ty TNHH &TM G9ECO Hà Nam có ông Trần Tiến Dương – giám đốc cùng gia đình và anh em cán bộ công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Mai Văn Hiền khẳng định: ” Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng công ty TNHH &TM G9ECO Hà Nam, chuyển giao và hỗ trợ hết mình cho đơn vị được nhượng quyền tại Hà Nam.”

Ông Trần Tiến Dương cũng chia sẻ: “Chúng tôi đặt niềm tin vào mô hình kinh doanh của sơn G9ECO và chắc chắn sẽ phát triển vững mạnh ở Hà Nam nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới”.
Buổi lễ ký kết khép lại với nhiều cơ hội được mở ra cho hai bên. Với riêng AIG, buổi lễ ký kết là dấu mốc mở ra thời kỳ phát triển rực rỡ, sản phẩm của AIG nói chung và thương hiệu G9ECO nói riêng không chỉ vươn xa đến mọi miền Tổ quốc mà một ngày không xa sẽ tiếp cận nhiều hơn với các đối tác ở thị trường nước ngoài.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *